Trong những năm gần đây tại Việt Nam mọc lên nhanh chóng những tòa cao ốc, chung cư, những khu công nghiệp sản xuất với quy mô lớn hay các kho chứa hàng hóa, xưởng sản xuất… kéo theo nhu cầu lắp đặt và sử dụng các hệ thống máy bơm PCCC cũng ngày càng gia tăng. Và việc chọn lựa 1 chiếc máy bơm PCCC cũng khá quan trọng, để bảo vệ người và tài sản mỗi khi có sự cố hỏa hoạn sảy ra.

Vấn đề sẽ trở nên đơn giản với những người đã sử dụng, chỉ cần nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy bơm PCCC như cần cột áp bao nhiêu mét, lưu lượng bơm bao nhiêu m3/h… Tuy nhiên số người có khả năng tự lựa chọn được là không nhiều, và Chúng tôi với kinh nghiệm của mình có thể giúp Quý khách chủ động hơn khi lựa chọn máy bơm PCCC cho công trình và dự án của mình.

Khi sử dụng máy bơm PCCC thì mục đích quan trọng nhất chính là để chữa cháy. Lượng nước máy bơm PCCC cung cấp buộc phải đủ lớn trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy để chọn mua máy bơm PCCC tốt không phải là việc dễ dàng mà cần phải lựa chọn thật cẩn thận. Bạn phải có am hiểu một chút về các loại máy bơm PCCC, cần dựa vào các yếu tố bắt buộc như: lưu lượng bơm, công suất của máy, độ cao cột nước…

Do đặc thù khi hoạt động cần phải bơm một lượng nước lớn trong thời gian ngắn, nên máy bơm PCCC phải có công suất lớn hơn các loại máy bơm nước thông thường. Độ cao cột nước chính là độ sâu mà máy bơm hút được nước. Nên tốt nhất khi lắp đặt bơm chữa cháy cần đặt gần nguồn nước cung cấp. Bởi vì độ cao này trong thực tế thường thấp hơn chỉ số được ghi trên thân máy bơm PCCC.

– Máy bơm PCCC Basic đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí an toàn , với sự nhuyệt huyết của dội ngủ Basic đã tạo ra những dòng máy bơm PCCC chất lượng với gí cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

480/51/4 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TPHCM
http://pcccdaiantoan.com
Mail: pcccdaiantoan@gmail.com
Liên Hệ:  Mr Đại: 0901795449,  Mr Hòa : 082 917 0162 để được tư vấn.

Mời Bạn Đánh Giá
Gọi ngay
Chat zalo