MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP? NGUYÊN LÝ HOẶT ĐỘNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  NHƯ THẾ NÀO?

Máy bơm là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Dòng MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  công suất lớn được sử dụng thường xuyên , chạy trong thời gian dài và đóng vai trò quan trong trong việc cung cấp nước cho người sử dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm. Có khả năng cung cấp lượng nước lớn phục vụ cho công tác chữa cháy trong một thời gian ngắn và hoạt động nhờ công sinh ra từ động cơ điện.

– Là thiết bị chính và quan trọng nhất trong hệ thống chữa cháy bằng nước, giúp cho hệ thống vận hành ổn định, với nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội là dòng máy bơm được sử dụng trong hầu hết các công trình.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP?

– MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  nói chung và các loại máy bơm nói riêng được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí như môi trường hoạt động, cách thức hoạt động, công suất bơm, hay phân loại dựa trên các ứng dụng thực tiễn.

– Các loại máy bơm công nghiệp phổ biến hiện nay bao gồm:

+ Máy bơm công nghiệp li tâm,

+ Máy bơm công nghiệp chìm

+ Máy bơm công nghiệp piston,

+ Máy bơm bùn.

–  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy, chữa cháy. Đội ngũ BasicFire luôn mong muốn và cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy của mọi nhà, mọi công trình. MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  của chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu sử dụng các loại máy bơm công nghiệp trong thời đại mới và phục vụ cho tất cả các lĩnh vực cần đến máy bơm.

NGUYÊN LÝ HOẶT ĐỘNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  NHƯ THẾ NÀO?

–  Hệ thống MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  hoạt động bằng tay: thực hiện thao tác khởi động bằng tay thông qua tủ điều khiển.

–  Hệ thống MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  tự động: Đặt chế độ (tùy vào từng công trình, chữa cháy vách tường hay tự động mà cài đặt Rơ-le áp lực theo yêu cầu cho các mức áp lực riêng)

Ví dụ cụ thể:

+ Đặt áp lực lâu dài cho hệ thống MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  dập lửa là 7-BAR, áp lực trong đường ống đạt đến trình độ này, máy bơm không hoạt động.

+ Điện áp giảm xuống 6-BAR (do mất áp rò rỉ hoặc nhỏ trong một đường ống): hoạt động bơm bù đắp. Sự gia tăng áp lực một lần nữa khi MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  chạy và sẽ dừng việc bồi thường bơm bù đắp khi đạt 7-BAR. Tùy vào một số công trình sẽ lắp đặt bình chịu áp lực nhiều hơn để hỗ trợ bù áp bơm hoạt động ổn định hơn.

+ Điện áp giảm xuống 5-BAR (tường lửa mở vòi nước hoặc hệ thống điều khiển hỏa lực đã được báo cáo, thời gian này không đáp ứng được lưu lượng máy bơm bồi thường dẫn đến mất mát nhanh chóng của áp suất có thể giảm một cách nhanh chóng dưới đây 5-BAR): Chạy máy bơm chính hoạt động cùng một lúc bơm bù áp cho áp suất và đảm bảo lưu lượng nước chữa cháy cần thiết (tùy mỗi người).

–  Trong quá trình chữa cháy, MÁY BƠM ĐỘNG CƠ ĐIỆN đang hoạt động nhưng có một vấn đề với các máy bơm hoặc điện mất mát, máy bơm dự phòng thay thế bắt đầu chạy Diesel bơm điện. Đây là lý do tại sao máy bơm dự phòng được bơm nhiên liệu sử dụng.

–  Sau mỗi sự cố cháy, đóng van vòi hoa tường hệ thống điều khiển tự động về các hạt dừng lại, áp lực về sự gia tăng đường ống để 7-BAR, không có bơm áp lực tương ứng ngừng hoạt động.

MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  thương hiệu Basic Fire Pump được sản xuất, chế tạo tại Việt Nam, tất cả các chi tiết được được sản xuất đồng bộ, với giây chuyền sản xuất được đầu tư bài bản với các công nghệ từ các thiết bị của hãng Mistitsubisi, schneider…,  tất cả các MÁY BƠM CHỮA CHÁY CÔNG NGHIỆP  trước khi xuất xưởng được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ kỹ thuật và các thông số kỹ thuật chi tiết.

Thông tin liên hệ:

480/51/4 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TPHCM
https://pcccdaiantoan.com/may-bom-chua-chay
Mail: pcccdaiantoan@gmail.com
Liên Hệ:  Mr Đại: 0901795449,  Mr Hòa : 082 917 0162 để được tư vấn.

Mời Bạn Đánh Giá
Gọi ngay
Chat zalo