Cụm từ máy bơm chữa cháy chính hãng hiện nay có rất nhiều trên thị trường, nhiều nhãn hãng cung cấp ra thị trường các sản phẩm với nhiều công suất, tính năng, thiết kế, giá cả, chủng loại khác nhau.

Các máy bơm chữa cháy có công suất lớn để dập tắt đám cháy. Một số máy bơm thì bơm bọt chữa cháy – hóa chất thường dùng cho các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Hiện nay nhu cầu mua máy bơm chữa cháy đang tăng cao, nên việc lựa chọn khi mua máy bơm là sản phẩm chính hãng, có bảo hành, bảo trì chu đáo, hướng dẫn vận hành đầy đủ và đảm bảo an toàn là việc cần thiết

Với nhiều năm trong ngành PCCC. Đại An Toàn chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy bơm. Vì vậy chúng tôi rất hiểu nổi khó khăn của việc lựa chọn sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhiều yếu tố : Giá cả hợp lý, An toàn sản phẩm, chất lượng dịch vụ,…

Máy bơm chữa cháy thương hiệu Basic Fires. Máy bơm chữa cháy chính hãng tại Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN DIỆN BƠM CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG

1. Nhận diện bơm PCCC dựa vào vỏ hộp

Nhận diện bơm PCCC thông qua sản phẩm sẽ được đóng gói đúng theo hãng của nhà sản xuất. Mỗi loại máy bơm sẽ có đặc điểm riêng rõ ràng; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hình dáng vững chắc và là biểu tượng của hãng được thể hiện rõ nét.

Máy bơm chữa cháy nếu bị làm giả thường có thiết kế lỏng lẻo, hình dáng không đảm bảo, biểu tượng của hãng không rõ ràng, nguồn gốc không giống với máy chính hãng.

2. Nhận diện máy bơm chữa cháy chính hãng thông qua tem, nhãn

Ngày nay, việc làm nhái tem nhãn xảy ra rất phổ biến và đặc biệt là công nghệ thế giới hôm nay, họ chỉ cần in một con tem mới và dán vào các sản phẩm là có thể qua mặt người tiêu dùng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần chú ý các nhận diện bơm PCCC sau:

– Tem nhãn được in rõ ràng, có dấu hoặc biểu tượng của nhãn hàng đó, được đóng cách chắc chắn (hay còn gọi là Nameplates) mà đối với máy bơm nhái không thể có được

– Ngoài ra thời kỳ của Công nghệ vượt trội, một cú click chuột của khách hàng có thể tham khảo biểu tượng trực tuyến để biết chi tiết của sản phẩm chính hãng và có thể dễ dàng phân biệt

3. Nhận diện chi tiết in nổi trên máy bơm chữa cháy chính hãng

Đối với máy bơm chữa cháy chính hãng, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện các thông tin chi tiết được in nổi trên vỏ máy bơm như số sê-ri, nguồn gốc, xuất xứ… trong khi đó hàng nhái không thể có được. Họ không thể làm được điều này vì có sự giám sát chặt chẽ của cơ quan thị trường

4. Nhận diện dựa vào các chi tiết trên máy bơm chữa cháy chính hãng

Điều này có thể phân biệt bằng mắt thường thông qua như:

+ Sản phẩm chính hãng thường được sản xuất bằng đồng hoặc vật liệu có chất lượng cao, lớp sơn lót có sự bám dính chắc chắn với vỏ máy bơm.

+ Màu sắc Máy bơm chữa cháy chính hãng thường là rất tươi sang, bóng, có đặc điểm nhấn rõ ràng của thương hiệu của họ

5. Giá cả thị trường và cơ chế bảo hành

+ Đây có thể là yếu chính nhất và quan trọng nhất đối với hầu hết các sản phẩm. Đối với sản phẩm bơm chính hãng thường có giá rất hợp lý vì không phải tốn tiền qua việc xuất nhập khẩu. Tuy nhiên chúng ta cũng phải cẩn trọng về giá hơn các hàng nhái và được nhập về.

Máy bơm PCCC chính hãng có cơ chế bảo hành rất rõ ràng vì sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam vì vậy khi sản phẩm có vấn đề (rất ít khi) thì sẽ được khắc phục rất nhanh chóng.

6. Máy bơm chính hãng BasicFire, máy bơm sản xuất tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, các sản phẩm máy bơm Basic Fire trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm nghiêm ngặt từ phía Trung Tâm với hệ thống Test Report, hệ thống thử nghiệm tiên tiến, dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại và từ các thương hiệu Uy tín trến thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn về điều kiện an toàn Phòng cháy, chữa cháy.

Tại nhà xưởng địa chỉ Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. BasicFire đã có những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và được đảm bảm an toàn qua các khâu kiểm định. Chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, mang thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và quốc tế!

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng sẽ có kinh nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn cho mình những sản phẩm máy bơm chữa cháy chính hãng tốt nhất trên thị trường.

Email: pcccdaiantoan@gmail.com Hotline: 0978.041.868

Mời Bạn Đánh Giá
Gọi ngay
Chat zalo