Thị trường máy bơm chữa cháy Việt Nam đang khá đa dạng với nhiều hãng và mẫu mã. Một số thương hiệu bơm chữa cháy nổi bật trong và ngoài nước hiện nay: BasicFire, Tohatsu, Pentax, Ebara,  Huyndai …

Máy bơm chữa cháy thường dùng các loại động cơ phổ biến sau : động cơ điện, động cơ diesel, động cơ xăng.

Việc so sánh giữa máy bơm trong nước và máy bơm nhập khẩu cũng rất cần thiết. Đại An Toàn nêu ra một số đặc điểm và sự khác nhau giữa các sản phẩm trên

1. NHỮNG ĐIỂM GIỐNG NHAU:

Máy bơm chữa cháy Việt Nam là những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam hầu như các linh kiện, phụ kiện quan trọng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

Vì vậy hiệu suất và công năng hoặt động trong công việc vẫn đảm bảo và hiệu quả. Thông số kỹ của các sản phẩm máy bơm đều như nhau, và có thể so sánh với các máy bơm nhập khẩu trực tiếp về mặt chất lượng.

Tất cả máy bơm chữa cháy khi đưa vào hoặt động phải có đầy đủ giấy tờ về kiểm định chất lượng sản phẩm và nhiều giấy tờ khác. Và ngoài ra cũng có nhiều điểm giống nhau khác.

2. NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU:

Điểm khác nhau lớn nhất với hàng nhập khâ là nằm ở giá cả thị trường , trong khi Máy bơm chữa cháy Việt Nam có giá thấp hơn 30-40% so với máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc.

Hàng nhập khẩu được nhập nguyên máy và phải qua rất nhiều chi phí và thuế hải quan, do đó giá cả phải đội lên rất cao.

Điểm khác biệt thứ hai là khá quan trọng đó là chế độ bảo hành và linh kiện thay thế khi máy bơm hoặt động nhiều và thời gian dài thì các sản phẩm máy bơm trong nước cũng có thể đáp ứng với linh kiện đồng bộ nhất.

Việt Nam là đất nước đang phát triển và đặc biệt về lĩnh vực khoa học kỹ thuật không thua kém các nước phát triển. Các linh kiện và chi tiết nhỏ trong máy bơm thì các công xưởng trong máy bơm hoàn toàn có thể sản xuất với chất lượng tuyệt đối và còn có thể vượt xa với giá thành thấp.

Vì vậy đối với việc lựa chọn của khách hàng về sản phẩm máy bơm chữa cháy Việt Nam hay nhập khẩu đều tốt như nhau nhưng xét về các chế độ bảo hành thì trong nước vẫn lợi thế và chiếm ưu thế hơn về mặt bảo hành và thay thế linh kiện, bên cạnh đó giá cả cũng là yếu tố cần quan tâm và cân nhắc.

3. MÁY BƠM CHỮA CHÁY THƯƠNG HIỆU BASICFIRE:

BasicFire là thương hiệu cung cấp thiết bị PCCC, và Đại An Toàn là nhà đại lý trực tiếp về sản phẩm máy bơm BasicFire. Với hệ thống nhà xưởng (Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai) luôn sẵn sàng.

Những ưu điểm khiến máy bơm BasicFire trở nên đáng mua và sử dụng:

  • Máy bơm chữa cháy sản xuất Việt Nam với chất lượng tương đương hàng nhập khẩu.
  • Giá cả cạnh tranh và thấp hơn hàng nhập khẩu 20-30% giá thị trường
  • Miễn phí kiểm định đầy đủ trước khi xuất xưởng tại Đồng Nai
  • Chính sách bảo trì kịp thời, nhanh chóng.
  • Thiết bị thay thế luôn có sẵn và đồng bộ sẵn sàng thay thế trong thời gian máy sử dụng lâu dài.

Rất nhiều loại máy bơm và đáp ứng đầy đủ cho việc lựa chọn của khách hàng để phù hợp với điều kiện tài chính cũng như quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

Đại An Toàn khuyến nghị khách hàng có thể tự tin sử dụng các sản phẩm máy bơm chữa cháy trong nước, để có giá thành tốt đồng thời theo chủ trương “NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT” để có mức giá hợp lý và nhận được chính sách hỗ trợ tuyệt vời.

Tham khảo sản phẩm Đại An Toàn tại đây : Xem ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Email: pcccdaiantoan@gmail.com Hotline: 0978.041.868

Mời Bạn Đánh Giá
Gọi ngay
Chat zalo